HỘI NGHỊ CÁN BỘ - CÔNG CHỨC - VIÊN CHỨC TRƯỜNG TIỂU HỌC HAI BÀ TRƯNG – PHÚC THỌ - HÀ NỘI

Sáng ngày 04/10/2019, Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2019 – 2020 của trường Tiểu học Hai Bà Trưng được long trọng tổ chức. Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức được tổ chức nhằm để đánh giá những kết quả đã đạt được trong năm học 2019 – 2020 đồng thời đề ra phương hướng và kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 – 2020.

Sáng ngày 04 tháng 10 năm 2019 vừa qua, được sự chỉ đạo của PGD & ĐT huyện Phúc Thọ, Trường TH Hai Bà Trưng đã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2019 - 2020. Hội nghị CB CC-VC năm học 2019-2020 được tổ chức nhằm phát huy dân chủ, trí tuệ của cán bộ giáo viên và nhân viên nhà trường, đưa ra quyết nghị nhằm nâng cao chất lượng quản lý, chất lượng giáo dục. Thực hiện tốt nề nếp, kỷ cương của nhà trường, cải tiến phương pháp dạy và học hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học.

Đ/c Nguyễn Tuấn Anh - Phó hiệu trưởng làm công tác tổ chức

Hội nghị CB – CC - VC Trường Tiểu học Hai Bà Trưng có mặt đông đủ của toàn thể Đoàn viên Công Đoàn thuộc Công đoàn cơ sở Trường Tiểu học Hai Bà Trưng.

Đoàn viên Công đoàn trường dự Hội nghị

Đoàn chủ tịch điều hành Hội nghị

Thư kí ghi chép Hội nghị

Hội nghị đã được nghe các báo cáo do đ/c Cấn Thị Thanh Bình - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường trình bày:
1. Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2018 - 2019.
2. Bản phương hướng, kế hoạch, nhiệm vụ, chỉ tiêu, biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 – 2020.

Đ/c Cấn Thị Thanh Bình -  Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng đọc báo cáo tổng kết năm học 2018 - 2019; phương hướng kế hoạch năm học 2019 - 2020.

Đ/c Hoàng Thị Hằng – CTCĐ đọc báo cáo hoạt động công đoàn năm học

2018 - 2019; phương hướng hoạt động công đoàn năm học 2019 - 2020

Đ/c Cấn Thị Hòa – Trưởng BTTND đọc báo cáo

Ban Thanh tra Nhân dân năm học 2018-2019

Đ/c Khuất Thị Hường - Kế toán đọc báo cáo tài chính

Sau các báo cáo là phần tham luận đầy trách nhiệm của các thành viên tham dự Hội nghị về các chỉ tiêu thi đua, các giải pháp để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2019 - 2020. Với tinh thần dân chủ, tinh thần trách nhiệm, hội nghị đã tiến hành thảo luận đóng góp xây dựng hoàn thiện kế hoạch nhiệm vụ năm học. Đặc biệt, hội nghị tập trung vào các vấn đề nhiệm vụ trọng tâm năm học, các mục tiêu, giải pháp nhằm nâng cao chuyên môn, đổi mới phương pháp dạy học, giáo dục học sinh theo tinh thần lồng ghép và tích hợp, nâng cao vai trò của giáo viên chủ nhiệm lớp trong việc tổ chức, phối hợp giáo dục toàn diện học sinh, nâng cao phương thức giáo dục đạo đức, giáo dục ngoài giờ lên lớp, chú trọng giáo dục kỹ năng sống cho học sinh, nâng cao chất lượng các đội tuyển học sinh giỏi, chất lượng giáo dục đại trà, cập nhật thông tin trên cổng thông tin điện tử nhà trường …

Đoàn chủ tịch điều khiển thảo luận

Đ/c Nguyễn Thị Thách – Nhân viên phụ trách thiết bị tham luận

về nâng cao chất lượng sử dụng và bảo vệ cơ sở vật chất nhà trường.

Đ/c Nguyễn Thị Bích Thủy – Giáo viên khối 1 tham luận

về giải  pháp nâng cao chất lượng đọc cho học sinh lớp 1.

Sau một buổi làm việc tích cực, khẩn trương, hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu và giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học. Hội nghị đã thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, hứa quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí.

Hội nghi kết thúc thành công tốt đẹp

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường Tiểu học Hai Bà Trưng năm học 2019 – 2020 đã thành công tốt đẹp. Hơn bao giờ hết, mỗi cán bộ giáo viên, công nhân viên nhà trường càng hiểu rõ trách nhiệm của mình. Với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo của BGH nhà trường, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ giáo viên, công nhân viên, trường Tiểu học Hai Bà Trưng vững tin sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa trong năm học 2019 - 2020.