TRƯỜNG TIỂU HỌC HAI BÀ TRƯNG TƯNG BỪNG LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2019 - 2020

Hòa chung với không khí náo nức, tưng bừng của cả nước trong “Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường”, ngày 05/9/2019, thầy và trò trường TH Hai Bà Trưng đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng chào đón năm học mới 2019 - 2020.

Đến dự Lễ khai giảng năm học mới cùng với thầy và trò nhà trường có sự hiện diện của các đại biểu khách quý đại diện cho huyện ủy, UBND huyện Phúc Thọ, Đảng ủy, UBND xã Phụng Thượng, Hội cha mẹ HS nhà trường. Trong âm vang của tiếng trống khai trường cùng sắc cờ hoa rực rỡ, các con học sinh lớp Một được chào đón nồng nhiệt và vinh dự được cô Cấn Thị Thanh Bình - Hiệu trưởng nhà trường trao biển lớp.

Toàn cảnh buổi lễ.

Cô giáo Cấn Thị Hiền, cô giáo Nguyễn Thị Bích Thủy cùng đại diện các con lớp 1A1. 1A2

được cô giáo Cấn Thị Thanh Bình – Hiệu trưởng nhà trường trao biển lớp.

Cô Cấn Thị Thanh Bình – Hiệu trưởng nhà trường nhận hoa chúc mừng từ đại diện học sinh khối lớp 1.

Niềm vui hân hoan rạng ngời trên từng khuôn mặt trong sáng, hồn nhiên của các em. Trong ngày khai trường, nhà trường trân trọng được đón nhận tình cảm các các cấp lãnh đạo, các tổ chức đoàn thể bằng những lẵng hoa tươi.

Ông Vũ Mạnh Hùng –  Phó Chánh văn phòng  UBND huyện

Tặng hoa nhà trường và tặng quà của MTTQ huyện cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Bà Hoàng Thúy Nga – Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã Phụng Thượng tặng hoa nhà trường.

Ông Đỗ Văn Tùng đại diện Công ty CPPT XD&TM Tân Thăng Long và Tuấn Linh tặng hoa nhà trường.

Bà Đỗ Thị Thiết –  Đại diện CMHS tặng hoa nhà trường

Nhà trường tin rằng với những tình cảm của các cấp lãnh đạo, các tổ chức đoàn thể, đặc biệt là sự tin tưởng của CMHS sẽ là nguồn động viên, khích lệ lớn lao để thy và trò nhà trường vượt qua mọi khó khăn hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học./.

Trong không khí của buổi lễ, thầy và trò nhà trường đã đem đến những lời ca, tiếng hát, điệu múa rộn ràng đầy màu sắc.

Tiết mục văn nghệ rực rỡ sắc màu của các bạn học sinh trường Tiểu học Hai Bà Trưng

Tiết mục văn nghệ ấn tượng của các bạn học sinh.

Trong phần hội của buổi lễ, các con sôi nổi, hào hứng cùng trò chơi kéo co vô cùng sôi động.

Cô và trò cùng nô nức trong hội thi kéo co.

Các con xuất sắc dành được những phần quà sau khi chơi trò chơi kéo co.

Năm học mới, thách thức mới nhưng cũng là cơ hội sáng tạo và trải nghiệm mới. Thầy và trò trường TH Hai Bà Trưng sẽ phấn đấu, nỗ lực nhiều hơn nữa để đưa nhà trường ngày càng phát triển, đáp ứng kịp thời với nhu cầu xã hội hóa học tập của thời đại./