HỘI NGHỊ CÁN BỘ - CÔNG CHỨC - VIÊN CHỨC TRƯỜNG TIỂU HỌC HAI BÀ TRƯNG – PHÚC THỌ - HÀ NỘI

Chiều ngày 09/10/2020, Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2020-2021 của trường Tiểu học Hai Bà Trưng được long trọng tổ chức và thành công tốt đẹp.

Chiều ngày 09 tháng 10 năm 2020 vừa qua, được sự chỉ đạo của PGDĐT huyện Phúc Thọ, Trường Tiểu học Hai Bà Trưng đã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2020-2021.

Hội nghị CB CC-VC năm học 2020-2021 được tổ chức nhằm phát huy dân chủ, trí tuệ của cán bộ giáo viên và nhân viên nhà trường, đưa ra quyết nghị nhằm nâng cao chất lượng quản lý, chất lượng giáo dục. Thực hiện tốt nề nếp, kỷ cương của nhà trường, cải tiến phương pháp dạy và học nhằm hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học.

Đ/c Hoàng Thị Hằng- Chủ tịch công đoàn thông qua chương trình hội nghị

Hội nghị CB CC-VC Trường Tiểu học Hai Bà Trưng có mặt đông đủ của toàn thể Đoàn viên Công đoàn thuộc Công đoàn cơ sở Trường Tiểu học Hai Bà Trưng.

Đoàn viên Công đoàn trường dự Hội nghị

Đoàn chủ tịch điều hành Hội nghị

Hội nghị đã được nghe các báo cáo do đ/c Cấn Thị Thanh Bình - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trình bày:

+ Báo cáo kiểm điểm thuwcjhieenj chức năng, nhiệm vụ đơn vị;

+ Báo cáo kiểm điểm thực hiện Nghị quyết Hội nghị CB,CC,VC năm học 2019-2020;

+ Đánh giá tổng kết việc thực hiện Quy chế dân chủ trong đơn vị;

+ Đánh giá, tổng kết, kiểm điểm trách nhiệm của người đứng đầu trong thực hiện kế hoạch công tác năm.

Đ/c Cấn Thị Thanh Bình -  Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng báo cáo trước hội nghị

Đ/c Hoàng Thị Hằng – CTCĐ báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm học 2019-2020, dự kiến phong trào thi đua, nội dung giao ước năm học 2020-2021.

Đ/c Cấn Thị Hòa – Trưởng BTTND báo cáo kết quả hoạt động của Ban Thanh tra Nhân dân năm học 2019-2021

và triển khai chương trình hoạt động của ban thanh tra ND năm học 2020-2021.

Đ/c Khuất Thị Hường - Kế toán thông qua Quy chế chi tiêu nội bộ ngoài ngân sách NH 2020-2021; công khai thu chi dự toán ngân sách nhà nước và các khoản thu khác Quý III năm 2020.

Sau các báo cáo là phần tham luận đầy trách nhiệm của các thành viên tham dự Hội nghị về các chỉ tiêu thi đua, các giải pháp để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2020-2021. Với tinh thần dân chủ, tinh thần trách nhiệm, hội nghị đã tiến hành thảo luận đóng góp xây dựng hoàn thiện kế hoạch nhiệm vụ năm học. Đặc biệt, hội nghị tập trung vào các vấn đề nhiệm vụ trọng tâm năm học như dạy học chương trình lớp 1 mới; xây dựng môi trường học tập “Sáng - xanh - sạch - đẹp - thân thiện - gần gũi - văn minh”, nâng cao chất lượng bồi dưỡng cá nhân và nâng cao trình độ chuẩn giáo viên, các mục tiêu, giải pháp nhằm nâng cao chuyên môn, đổi mới phương pháp dạy học, giáo dục học sinh theo tinh thần lồng ghép và tích hợp, nâng cao vai trò của giáo viên chủ nhiệm lớp trong việc tổ chức, phối hợp giáo dục toàn diện học sinh, nâng cao phương thức giáo dục đạo đức, giáo dục ngoài giờ lên lớp, chú trọng giáo dục kỹ năng sống cho học sinh, nâng cao chất lượng các đội tuyển học sinh giỏi, chất lượng giáo dục đại trà, cập nhật thông tin trên cổng thông tin điện tử nhà trường …

Đoàn chủ tịch điều khiển thảo luận

Đ/c Nguyễn Thị Bích Thủy – Giáo viên lớp 1 tham luận về việc đổi mới phương pháp dạy học, kiểm tra đánh giá học sinh lớp 1

và những thuận lợi và khó khăn năm học 2020 – 2021

Đ/c Hoàng Thị Nụ – Giáo viên tham luận về “giữ gìn khung cảnh sư phạm trường học” góp phần xây dựng ngôi nhà chung ... “sáng- xanh - sạch - đẹp - thân thiện - gần gũi - văn minh".

Đ/c Dương Thị Hà – Giáo viên tham luận về giải pháp nâng cao chất lượng bồi dưỡng thường xuyên cho các cá nhân.

Đ/c Nguyễn Thị Thách -Nhân viên tham luận về “Biện pháp làm tốt công tác phòng chống dịch Covid-19 trong trường học”.

Đ/c Nguyễn Tuấn Anh - Phó Hiệu trường phản hồi các ý kiến, đề xuất về chuyên môn trong hội nghị.

Hội nghị diễn ra sôi nổi, không những đưa ra các tham luận xây dựng ý kiến nhằm đạt mục tiêu năm học 2020-2021 mà các đ/c trong hội nghị rất sôi nổi việc góp ý, đề xuất về quy chế làm việc, quy chế dân chủ, quy chế chuyên môn, quy chế thi đua khen thưởng và các tiêu chí thi đua mà nhà trường xây dựng nhằm cuối cùng là sự phát triển của nhà trường và nâng cao chất lượng giáo dục.

Sau một buổi làm việc tích cực, khẩn trương, hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu và giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học. Hội nghị đã thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, hứa quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí.

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường Tiểu học Hai Bà Trưng năm học 2020 - 2021 đã thành công tốt đẹp. Hơn bao giờ hết, mỗi cán bộ giáo viên, công nhân viên nhà trường càng hiểu rõ trách nhiệm của mình. Với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo của BGH nhà trường, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ giáo viên, công nhân viên, trường Tiểu học Hai Bà Trưng vững tin sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa trong năm học 2020 - 2021.

Nguồn tin và ảnh: Dương Hà