Học sinh lớp 1 được tặng mũ bảo hiểm

 

         Thực hiện Chương trình phối hợp giữa Ủy ban an toàn giao thông Quốc gia, Bộ Giáo dục và Đào tạo và Công ty Honda Việt Nam về trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1 toàn quốc năm học 2019-2020. Sáng ngày 6/9/2019, Trường Tiểu học Hai Bà Trưng đã tổ chức trao tặng mũ bảo hiểm cho 54 học sinh lớp 1 của trường với chủ đề: “Giữ trọn ước mơ”

Trong buổi trao tặng mũ, học sinh đã được nghe tuyên truyền, giới thiệu các nội dung về đảm bảo ATGT, trả lời các câu hỏi liên quan đến quy định ATGT khi tham gia giao thông, thực hành đội mũ bảo hiểm đúng cách,... Tất cả học sinh đều hào hứng, trong sự vui mừng phấn khởi khi được nhận mũ bảo hiểm.

Song song với hoạt động trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh, các hoạt động đồng hành nhằm tuyên truyền kiến thức an toàn giao thông được giới thiệu tới học sinh là:

  1.  Tác dụng của đội mũ bảo hiểm.
  2.  Đội mũ bảo hiểm khi nào?
  3.  Hướng dẫn đội mũ bảo hiểm đúng quy cách
  4.  Đi xe đạp an toàn; An toàn khi ngồi trên xe máy, xe đạp điện.
  5.  Qua ngã tư an toàn.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực và bổ ích, giúp cho học sinh hiểu và thực hiện tốt các quy định và áp dụng vào thực tiễn cuộc sống, góp phần vào việc giáo dục ATGT cho học sinh của nhà trường đạt kết quả tốt.

Một số hình ảnh trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1

 

Bài viết liên quan