TRƯỜNG TIỂU HỌC HAI BÀ TRƯNG TỔ CHỨC LẾ TỔNG KẾT ĐẶC BIỆT CHO NĂM HỌC 2020-2021!!!

           Do tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, sáng ngày 18/8/2021, Trường Tiểu học Hai Bà Trưng tổ chức Lễ Tổng kết năm học 2020 – 2021 đúng theo kế hoạch năm học trong điều kiện đảm bảo an toàn phòng, chống dịch bệnh thông qua hình thức trực tuyến.

            Trong năm học 2020-2021, nhà trường đã dành những điều tốt đẹp nhất, những hoạt động thú vị và bổ ích nhất cho các con học sinh thân yêu! Mời các bạn cùng chúng tôi điểm qua một số hoạt động ấn tượng của nhà trường và học sinh trong năm học đặc biệt này qua video sau đây!

           Trong lễ tổng kết là những cung bậc cảm xúc khác nhau, cả thầy - trò nhà trường, cả phụ huynh hạnh phúc khi được nhìn lại những trải nghiệm của con, học sinh hạnh phúc khi nhìn lại những gì mình đã trải qua, buồn vì nhớ trường, nhớ lớp, nhớ thầy cô và bạn bè thân yêu! Một năm học đặc biệt do ảnh hưởng của dịch Covid 19 nhưng cũng thật đặc biệt khi thầy - trò Tiểu học Hai Bà Trưng dự lễ tổng kết online! Nhà trường luôn mong muốn những điều tốt nhất cho các con, muốn các con được hạnh phúc, được yêu thương, chính vì vậy cũng mong muốn tổ chức nhiều hoạt động giáo dục hơn nữa dành cho các con, tạo cơ hội trải nghiệm tốt nhất cho các con!

        Nhà trường xin gửi lời cảm ơn tới toàn thể phụ huynh đã đồng hành cùng nhà trường trong hoạt động giáo dục năm học 2020-2021, kính chúc Phụ huynh sức khoẻ, an vui và chúc các con chăm ngoan, học tập tốt! Nhà trường, các thầy cô luôn mong gặp lại các con sớm nhất tại trường, tại lớp trực tiếp để cùng các con trải nghiệm những giờ học hạnh phúc, những hoạt động giáo dục yêu thương!