TRƯỜNG TIỂU HỌC HAI BÀ TRƯNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TRỰC TUYẾN MẠN ĐÀM VỀ “ỨNG CỬ VIÊN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XV VÀ ĐẠI BIỂU HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN CÁC CẤP NHIỆM KÌ 2021-2026”

Trước thềm bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV, đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026; để đảm bảo cho công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19; sáng ngày 20/5, Trường Tiểu học Hai Bà Trưng chủ động tổ chức Hội nghị trực tuyến qua Zoom meeting với chuyên đề “Mạn đàm về ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kì 2021-2026” nhằm tuyên truyền sâu rộng giúp đoàn viên công đoàn tham gia bầu cử nắm vững và thực hiện đúng những nội dung chủ yếu của Luật Bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân, nhất là các quy định về quyền, trách nhiệm của cử tri, tiêu chuẩn của đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, qua đó giúp cử tri lựa chọn và bầu được những người có đủ tiêu chuẩn tham gia vào Quốc hội khóa XV, Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Tham dự hội nghị có 24 đ/c CBGVNV nhà trường có mặt đầy đủ. Đồng chí Cấn Thị Thanh Bình – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường chủ trì hội nghị. Tại hội nghị, đ/c Cấn Thị Thanh Bình thông qua tiểu sử tóm tắt của các ứng viên Đại biểu Quốc hội khóa XV; đại biểu Hội đồng nhân dân Thành phố tại huyện Phúc Thọ; đại biểu HĐND Huyện và đại biểu HĐND xã Phụng Thượng nhiệm kỳ 2021-2026 và Luật bầu cử. Qua buổi mạn đàm, toàn thể CBGVNV trong nhà trường đã nắm bắt được tiểu sử của các ứng cử viên các cấp và thể lệ, cách thức bầu cử, sẵn sàng thực hiện quyền bầu cử của công dân để sáng suốt lựa chọn những người tiêu biểu về đức, về tài, xứng đáng đại diện cho ý chí, nguyện vọng và quyền làm chủ của nhân dân bầu vào Quốc hội khóa XV và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026!

Kết thúc hội nghị là tinh thần háo hức trước thềm bầu cử ngày 23/5/2021 của 24 cử tri trường Tiểu học Hai Bà Trưng!

2(15).jpg

7(9).jpg