Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Huyện

Sáng 13/01/2020, trường Tiểu học Hai Bà Trưng long trọng chào đón các thầy cô trong Ban giám khảo Hội thi giáo viên dạy giỏi tiểu học cấp Huyện về chấm thi giáo viên dạy giỏi bộ môn Âm nhạc lớp 2, học bài hát Trên con đường đến trường (Nhạc và lời: Ngô Mạnh Thu).

Cô Đỗ Thị Thu Hiền, dự thi môn Âm nhạc lớp 2.

Giáo viên đã xác định đúng mục tiêu trọng tâm cho học sinh, tập trung vào dạy hát cho học sinh. Tiết dạy thể hiện sự đầu tư trí tuệ, đồ dùng dạy học, khai thác kiến thức nhằm phát triển năng lực cho học sinh thông qua hệ thống câu hỏi dẫn dắt và các hình thức tổ chức dạy học phong phú, linh hoạt. Các kỹ năng cơ bản phù hợp với học sinh được quan tâm, rèn luyện phù hợp như kỹ năng làm việc với SGK, thảo luận nhóm, hợp tác, biểu diễn,… Thông qua học tập, học sinh được liên hệ thực tế, giáo dục nhẹ nhàng, hiệu quả, phù hợp. Trong tiết học, giáo viên đã mạnh dạn áp dụng các phương pháp dạy học tích cực, sử dụng đồ dùng dạy học sáng tạo, hiện đại cuốn hút học sinh vào bài giảng.

Ban giám hiệu, GV dự thi chụp hình lưu niệm cùng BGK

Nguồn tin: Tuấn Anh; Ảnh: Dương Hà