"NGÀY HỘI VUI KHỎE" - HOẠT ĐỘNG BỔ ÍCH CHO CÁC CON TRƯỜNG TIỂU HỌC HAI BÀ TRƯNG

Chào mừng 90 năm ngày thành lập đoàn TNCS HCM 26/3/1931-26/3/2021, Liên đội trường tiểu học Hai Bà Trưng tổ chức ngày hội vui khỏe với nhiều hoạt động lí thú và bổ ích.

Mở đầu chương trình là thầy Tuấn Anh – phó hiệu trưởng nhà trường lên phát biểu khai mạc ngày hội, đồng thời tạo tâm thế hứng khởi cho các con sẵn sàng tham gia chuỗi hoạt động vui khỏe.

Tiếp đến là cô Thảo – Tổng phụ trách thông qua chương trình của buổi hoạt động, chỉ đạo đội ngũ đoàn viên chuẩn bị cơ sở vật chất để các con học sinh thân yêu trải nghiệm trò chơi dân gian.

7(6).jpg

12(1).jpg

IMG_20210322_140543.jpg

Cả hội trường nóng lên nhờ có cô giáo Tỉnh – MC kiêm trọng tài rất sôi nổi, năng động và hài hước, luôn tạo cho cả hội trường bầu không khí náo nhiệt và phấn khởi.

9(6).jpg

22.jpg

Đầu tiên, trò chơi khởi động cho ngày hội mang tên “Đường đua công thức 1”. Những tay đua đến từ các khối lớp đều quyết tâm giành chiến thắng trong cuộc đua mở màn. Những tay đua ngộ nghĩnh, đáng yêu này là cực phẩm của ngày hội thể thao năm nay.

 

Khi những tay đua kết thúc chặng đua của mình cũng là lúc nhường chỗ cho những chàng trai – cô gái nhanh nhẹn và khéo léo trong trò chơi “Kẹp – nổ bóng”. Phần thi vô cùng vui nhộn khiến cho các thầy cô giáo, các phụ huynh và đội cổ vũ được phen bể bụng, cười lăn cười bò. Những cô gái, chàng trai của chúng tôi quyết tâm nổ được bóng ngay từ lần đầu tiên những…. Cùng chúng tôi xem lại sự hoạt bát của con cháu Hai Bà Trưng nhé!

 

Sau những pha “ngâm” bóng hồi lâu thì quả bóng cũng nổ! Chắc chắn sau trò chơi này, những thiên thần nhỏ này quyết tâm nâng cao thể lực để giành chiến thắng vang dội hơn.

Rồi sau những trận cười thả ga đó, là cả hội trường bùng nổ với trò chơi kéo co. “Một …hai….ba… bắt đầu!”  sau tiếng còi vang lên từ trọng tài, các đội chơi đoàn kết tạo nên sức mạnh. Đội nào, đội nấy đều cố gắng hết sức để kéo sợi dây về phía mình! Với những hiệp đấu ngang sức, ngang tài dưới sự cổ vũ hết sức nhiệt tình từ khán giả, các đội chơi đã thực sự mang lại cảm xúc ấn tượng cho mọi người.

a2.jpg

a1.jpg

 

Ngày hội vui khỏe của các con, còn có sự tham gia của các thầy, các cô, phụ huynh của học sinh. Phải nói là tinh thần của các thầy cô cũng thực sự bùng nổ. Dưới đây là thước phim cho thấy rõ tinh thần thi đấu của hai đội chơi.

a6(1).jpg

a7(1).jpg

 

 

Trò chơi có thắng có thua, có thưởng có phạt! Sau những trò chơi vui nhộn, ngập tràn trong tiếng cười là sự tự hào của các lớp khi đã giành phần thưởng về lớp mình.

Tinh thần của ngày hội được lan tỏa và mở rộng khi nhà trường xây dựng khu vui chơi dân gian và trí tuệ cho học sinh hàng ngày. Học sinh trường Tiểu học Hai Bà Trưng rất hạnh phúc khi hàng ngày được trải nghiệm những trò chơi lí thú này.

111.jpg

333.jpg

 

Bài viết liên quan