“NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH” - TRƯỜNG TIỂU HỌC HAI BÀ TRƯNG!

Chủ tịch Hồ Chí Minh đã khẳng định “Sách là nguồn sống, sách là một trường Đảng”. Sự khẳng định đó chúng minh “Sách là người bạn, người thầy vĩ đại của chúng ta”; nhằm tạo thói quen đọc sách cho các con, Thư viện trường Tiểu học Hai Bà Trưng tổ chức “Ngày hội đọc sách” vào ngày 20 tháng 4 năm 2021.

Với mong muốn đưa phong trào đọc sách trở thành thói quen, nét đẹp văn hóa trong toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong toàn trường để sau mỗi cuốn sách, mỗi chúng ta sẽ hiểu biết hơn, vững vàng hơn và sống nhân văn hơn. Ngày hội đọc sách là dịp học sinh giao lưu, học tập nhằm nâng cao chất lượng dạy và học, qua đó góp phần thực hiện phong trào “Trường học thân thiện - học sinh tích cực”, tạo nên không gian văn hoá, vui tươi, bổ ích cho tất cả bạn đọc và những người yêu sách.

Dưới đây là một số hình ảnh học sinh nhà trường say mê bên những trang sách lí thú, hấp dẫn và bổ ích!

4(7).jpg

5(7).jpg