HỘI THI VĂN NGHỆ VÀ TÌM HIỂU PHÁP LUẬT NƯỚC CỘNG HÒA XHCN VIỆT NAM

Sáng ngày 20/11/2019, Trường tiểu học Hai Bà Trưng đã long trọng tổ chức Hội  thi văn nghệ học sinh Chào mừng ngày 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019) và Hội thi tìm hiểu kiến thức pháp luật nước Cộng hòa XHCN Việt Nam.

Sáng ngày 20/11/2019, Trường tiểu học Hai Bà Trưng đã long trọng tổ chức Hội thi văn nghệ học sinh Chào mừng ngày 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019) và Hội thi tìm hiểu pháp luật nước Cộng hòa XHCN Việt Nam.

(Thầy-Trò trường tiểu học Hai Bà Trưng tưng bừng chào đón ngày 20/11)

Khai mạc Hội thi, CBQL-GV-NV và các em học sinh đã được lắng nghe bài phát biểu và những lời tri ân tới CB-GV-NV trong nhà trường nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11; đồng thời nhận được những bông hoa tươi thắm từ các ông bà đại diện CMHS của nhà trường.

(Thầy Tuấn Anh - Phó HT phát biểu khai mạc Hội thi)

(Bà Nguyễn Thị Bình - Trưởng ban đại diện CMHS tặng hoa tri ân Thầy Cô)

Sau phần phát biểu khai mạc trang trọng và tặng hoa của bà Nguyễn Thị Bình (Trưởng BĐD Cha mẹ học sinh) là những tiết mục văn nghệ đặc sắc nhất đến từ 10 lớp của các em học sinh trường tiểu học Hai Bà Trưng.

(Những tiết mục văn nghệ đắc sắc chào mừng ngày 20/11)

Tiếp đến là phần thi tìm hiểu kiến thức về pháp luật nước Cộng hòa XHCN Việt Nam; các em học sinh đã xuất sắc thể hiện sự hiểu biết của mình và đã được Ban tổ chức tặng nhiều phần quà để động viên khích lệ tình thần.

(Học sinh tích cực tham gia phần thi tìm hiểu Pháp luật nước Cộng hòa XHCN Việt Nam)

Kết thúc cả hai phần thi, ban giám khảo đã trao 01 giải Nhất (lớp 5A1), 02 giải Nhì (lớp 4A1; 1A2); 03 giải Ba (lớp 3A1; 5A2; 4A2) và 04 giải Khuyến khích cho 10 tiết mục văn nghệ đặc sắc.

(Đại diện BGH và CMHS tặng quà lớp đạt giải Nhất và giải Nhì thi văn nghệ)

Nguồn tin: Tuấn Anh - Ảnh: Mạnh Minh