“CÓ BAO GIỜ MÙA TRI ÂN ĐẶC BIỆT ĐẾN THẾ…!!!”

"Năm học 2021- 2022, chúng ta đã có Lễ Khai giảng vô cùng đặc biệt, rất ấn tượng và không thể nào quên. Đã nửa học kì trôi qua mà thầy trò chưa được trở lại trường lớp. Hôm nay, ngày 20/11, chúng ta lại có thêm một kỉ niệm đẹp trong hành trang tuổi học trò của các con và hành trang nghề giáo của thầy cô khi tham dự ngày hội của thầy trò theo hình thức trực tuyến nữa, đó là mùa tri ân đặc biệt".

Sáng ngày 19/11, trường Tiểu học Hai Bà Trưng tổ chức mít tinh chào mừng 39 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 trực tuyến qua ứng dụng Zoom. Hội nghị có mặt 24/24 CB, GV, NV nhà trường tham gia đầy đủ.

 

   

Mùa tri ân đặc biệt nên cũng bắt đầu một cách vô cùng đặc biệt. Thầy giáo Nguyễn Tuấn Anh chia sẻ: Dù chẳng được gặp nhau trực tiếp để nói lời yêu thương, bày tỏ sự cảm ơn tới các thầy cô giáo của mình nhưng đây lại là dịp để các con bày tỏ lòng mình bằng nhiều hình thức khác nhau. Nhằm tạo cơ hội để các con nói lên lời tri ân tới các thầy cô giáo kính yêu của mình, Trường Tiểu học Hai Bà Trưng phát động hội thi “Thầy cô trong mắt em”! Thông qua lăng kính nhỏ để nói lên tiếng lòng của các con học sinh thân yêu, hồn nhiên, ngây thơ mà cũng thật chân thành, sâu sắc! Chỉ qua 10 video đến từ 10 lớp học thân thương, đã đủ để chạm đến trái tim của những người làm thầy, làm cô! Những cung bậc cảm xúc khác nhau cứ đan xen trong lòng mỗi người! Vui vì được ngắm nhìn những tấm thiệp xinh xắn tự tay các con làm; bồi hồi khi nghe những lời non nớt ấy lại nhớ các con, nhớ trường, nhớ lớp; xúc động khi nghe các con thân yêu thủ thỉ lời chúc; rưng rưng khi những lời tri ân ấy như hoà vào tâm, vào tim của mỗi người;…. Đó không đơn thuần là món quà tinh thần quý giá từ các con mà đó là liều thuốc tạo động lực tốt nhất cho những người làm thầy làm cô như chúng ta!!!”

 Sau đây, mời phụ huynh và các con học sinh thân yêu của trường Tiểu học Hai Bà Trưng cùng thưởng thức lại những video tiêu biểu, đạt giải cao trong hội thi “Thầy cô trong em”.
 

Lớp 2A1 đạt giải Nhất

Lớp 5A1 đạt giải Nhất

Lớp 4A1 đạt giải Nhì  

Lớp 1A1 đạt giải Nhì

Ngoài 4 video trên thì còn 06 video cũng vô cùng ấn tượng và sâu sắc! Mời quý phụ huynh và học sinh truy cập vào kho học liệu của nhà trường để xem lại nhé! (link học liệu)

 

Cô giáo Cấn Thị Thanh Bình – Hiệu trưởng nhà trường không dấu được cảm xúc sau khi xem những thước phim đó, cô chia sẻ: “Tôi rất vui mừng, ấn tượng cũng thực sự xúc động khi nhìn thấy thật nhiều, thật nhiều tình cảm của học trò thân yêu  thể hiện thông những bài thơ, tấm thiệp, lời ca, tiếng hát, tiếng lòng của các con đối với các nhà giáo nói chung cũng như thầy cô trường Tiểu học Hai Bà Trưng nói riêng. Qua đây tôi cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới quý phụ huynh nhà trường đã đồng hành cùng con trong trải nghiệm ý nghĩa này! Nhân dịp chào mừng 39 năm ngày nhà giáo Việt Nam đặc biệt, thay mặt nhà trường, tôi chúc mừng và bày tỏ sự kính trọng cao quý nhất tới các nhà giáo lão thành, các thầy, cô giáo và toàn thể cán bộ nhân viên của trường, những người đã và đang có những cống hiến quan trọng cho sự nghiệp trồng người; Gửi đến các học sinh của trường lời chúc mừng tốt đẹp. Chúc các em luôn mạnh khỏe, chăm ngoan, học giỏi và có niềm tin, khát vọng tươi sáng về tương lai tràn đầy hứa hẹn.”

 

Cô giáo Cấn Thị Thanh Bình – Hiệu trưởng nhà trường nghẹn ngào chia sẻ.

Sau phần công bố giải thưởng cho hội thi “Thầy cô trong em”, cô giáo Hoàng Thị Hằng – Chủ tịch công đoàn nhà trường công bố quyết định khen thưởng đối với tập thể và các cá nhân trường Tiểu học Hai Bà Trưng trong năm học 2020-2021.

Trường đạt danh hiệu Lao động tiên tiến cấp Huyện.

 

 

Cô giáo Hoàng Thị Hằng đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp Huyện:

 

 

Cô giáo Cấn Thị Thanh Bình, thầy giáo Nguyễn Tuấn Anh, cô giáo Dương Thị Hà, thầy giáo Hoàng Mạnh Minh đạt danh hiệu Lao động tiên tiến cấp Huyện :

 

 

Về hoạt động tập thể, Công đoàn trường được Chủ tịch uỷ ban Nhân dân huyện Phúc Thọ tặng giây khen đã có nhiều thành tích trong hoạt động công đoàn năm học 2020-2021:

 

 

Về cá nhân, cô giáo Hoàng Thị Hằng – Chủ tịch công đoàn vinh đự được nhận Bằng khen của Liên đoàn Lao động Thành phố vì đã có nhiều thành tích xuất sắc trong hoạt động công đoàn và phong trào thi đua năm học 2020-2021:

 

 

Khép lại buổi mít tinh với biết bao cảm xúc đong đầy của một mùa tri ân chưa bao giờ đặc biệt 

đến thế là lời thầy cô chúc nhau, chúc nhau đầy niềm vui, chúc nhau đầy sức khoẻ, chúc nhau 

đầy bình an để vững tay chèo đưa con đò tri thức cập bến thành công!!!

 

 

Một lần nữa, Trường Tiểu học Hai Bà Trưng xin cảm ơn những lời tri ân của quý phụ huynh và học sinh thân yêu của nhà trường! Kính chúc đại gia đình Tiểu học Hai Bà Trưng 20/11 yêu thương và trọn vẹn!!!!!